บริษัท ฮ็อตเอ็ต จำกัด

 
หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า สมาชิก ดูตะกร้าสินค้า

     

ข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าทั้งหมด
ที่ 1 วิศวะจุฬา ปี 50 แนะนำสื่อ hot-it ของ ฮ็อตเอ็ต     เพิ่มเมื่อ: 04/01/2016
 

เรียน ลูกค้า บริษัท ฮ็อตเอ็ต จำกัด ทุกท่าน
 
นายช่วยราช วงศ์รัตนานนท์ นักเรียนจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ผู้พิชิตคะแนนสูงสุดของคณะยอดนิยมตลอดกาลอย่าง คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ด้วยคะแนน 92.14 คะแนน ในการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา ในระบบกลางการรับนิสิตนักศึกษา หรือแอดมิสชั่นส์ ประจำปี 2550 แนะนำโปรแกรม HOT-IT ซึ่งบรรจุเนื้อหา วิชาคณิตศาสตร์ และ ภาษาอังกฤษ ตั้งแต่ระดับชั้น ป.6 ม.ต้น ม.ปลาย เตรียมสอบเข้าม.1 เตรียมสอบเข้าโรงเรียนเตรียมอุดม เตรียมสอบ Admission และ เตรียมสอบป.โท ให้ท่านๆ ได้รู้จักกัน คลิ๊ก
 
http://www.hot-ed.co.th/html/00news_information/News_information_15_03_2551_01.html
 

สินค้าออกใหม่หลายรายการ     เพิ่มเมื่อ: 03/07/2012
 

วันนี้ทางเว็บไซต์ hot-vcds.com  ของเราได้เพิ่มสินค้าต่างๆ เข้ามาในเว็บเพิ่มขึ้นอีกมากมาย หลายหมวดไม่ว่าจะเป็น สื่อการเรียนรู้ด้วยตนเอง หรือ CAI ทั้งวิชา คณิตศาสตร์ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาต่างประเทศอื่นๆ ให้คุณได้เลือกซื้อได้อย่างจุใจมากขึ้น  ทั้งนี้ท่านสามารถเลือกชมสินค้าของเราได้ที่ "หมวดหมู่สินค้า"  ด้านซ้ายมือได้เลยค่ะ

ขั้นตอนการสั่งซื้อ     เพิ่มเมื่อ: 14/05/2012
          เมื่อลูกค้าได้ทำการสั่งซื้อสินค้าทางเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว กรุณากลับไปเซ็คที่ E-mail ที่ได้ทำการสมัครไว้กับทางเว็บไซต์ เพื่อตรวจสอบใบสั่งซื้อสินค้า โดยภายในนั้นจะมีรายละเอียดต่างๆ กรุณาตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล แล้วทำการโอนเงินตามจำนวนเงินในช่อง "รวมทั้งสิ้น" จากนั้นให้ท่านแฟกซ์ มาที่โทรสารหมายเลข 0-2350-2677 หรือ สแกนใบโอนเงินดังกล่าว แนบส่งมาทางอีเมล์ sales4hot-ed@hotmail.co.th

ราคาสินค้าทำไมไม่เท่ากัน ?????     เพิ่มเมื่อ: 12/03/2012
 

เรื่องราคาสินค้าที่ไม่เท่ากัน อันเนื่องมาจากเห็นผลหลักข้อเดี่ยวครับ คือถ้าท่านสังเกตนิดหนึ่งท่านจะเห็นว่า ราคานั้นทางเรากำหนดตามจำนวนแผ่นของวีซีด๊หรือดีวีดีนั้นๆคับ เช่น

 - ถ้าเป็นวีซีดี 1 แผ่น จะคิดราคาที่  145 บาท  
 - ถ้าเป็นวีซีดี 2 แผ่น จะคิดราคาที่  195 บาท  
 - ถ้าเป็นวีซีดี 3 แผ่น จะคิดราคาที่  235 บาท  
 - ถ้าเป็นวีซีดี 4 แผ่น จะคิดราคาที่  275 บาท  
 - ถ้าเป็นวีซีดี 5 แผ่น จะคิดราคาที่  315 บาท เป็นต้นครับ  
   

     

    หน้าแรก   |   hot-ed website  |   เกี่ยวกับเรา  |   ติดต่อเรา  |   เงื่อนไข ข้อตกลงการใช้บริการ  |   แผนผังเว็บ